Đấu Trường Chân Lý- Những đội hình mạnh game thủ có thể sử dụng trước khi bản 12.12 xuất hiện

() mùa 7 đã đi được khoảng 1/3 hành trình kể từ khi ra mắt cho đến nay. Đây cũng là 1 trong những mùa ĐTCL có nhiều sự thay đổi, từ tộc hệ, trang bị, Lõi Công Nghệ cho đến sự xuất hiện của các quân cờ Rồng Thần hay những tướng 5 vàng có khả năng “1 mình cân cả bàn cờ”From: web game casino. Bên cạnh đó, còn là sức mạnh bất ngờ từ các quân cờ 1, 2 vàng có thể “gánh team” tốt ở cuối game dù giá thành là vô cùng rẻ.

ĐTCL mùa 7 chuẩn bị đón chào bản cập nhật lớn 12.12

Nhưng theo thời gian và sắp tới là sự xuất hiện của bản cập nhật 12.12, sẽ có rất nhiều thay đổi trong ĐTCL. Do đó, trong những ngày cuối cùng trước khi một loạt tộc hệ bị giảm sức mạnh, người chơi có thể leo rank hiệu quả nếu áp dụng một số còn đang vô cùng mạnh hiện nay.

Đội hình Talon – Xayah “Dương Quá – Tiểu Long Nữ”

Đây là 1 trong những đội hình rất mạnh ở ĐTCL hiện nay, và có thể nói là hiệu quả bậc nhất để leo rank, kể cả ở các cấp bậc cao, từ Bạch Kim trở lên. Xayah là vị tướng mà chỉ cần trang bị chuẩn, khoảng chừng 2 sao, là có thể “nhất tăm đoạt mệnh” toàn bộ đội hình đối phương.

Xayah – Talon: combo “Dương Quá – Tiểu Long Nữ” cực mạnh thời điểm hiện tại

Còn Talon, bộ kỹ năng của anh chàng Sát Thủ này cũng tương tự và gây sát thương cũng “khủng” không kém Xayah. Đây là 2 vị tướng có bộ kỹ năng đa mục tiêu vào loại mạnh nhất ĐTCL hiện nay. Và dĩ nhiên, ở bản 12.12, chúng cũng sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều.

Đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng

Với Lee Sin Chiến Binh Rồng, người chơi sẽ có 1 trong những quân cờ 3 vàng chất lượng bậc nhất ĐTCL mùa 7. Điều đáng chú ý, game thủ sẽ có thể tăng tiến sức mạnh cho Lee Sin bằng món đồ cung cấp kích hệ Thần Long Đại Hiệp. Cộng thêm một số trang bị như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch, Lee Sin có thể “1 cước 1 mạng” cả đội hình đối thủ mà lượng máu gần như không tiêu hao.

Lee Sin Chiến Binh Rồng “1 cước 1 mạng”

Về cuối game, người chơi sẽ đưa Yasuo vào và tạo thành combo cực mạnh, quét tan đội hình đối thủ với 6 Chiến Binh Rồng siêu mạnh.

Đội hình Olaf – Diana “cưỡi ngựa”

Chưa bao giờ đội hình Đồ Long với 2 quân bài chủ lực là Olaf và Diana bị đánh giá thấp ở ĐTCL mùa 7 lần này. Sức mạnh của vị tướng Olaf lại còn có thể tăng tiến theo thời gian. Trong khi đó, Diana lại khá dễ lên 3 sao và là 1 trong những quân cờ 3 vàng có khả năng sốc sát thương phép mạnh bậc nhất hiện nay. Dĩ nhiên, cả 2 vị tướng này sẽ còn mạnh hơn nếu ghép vào đội hình Kỵ Sĩ – đội hình có sức phòng thủ cực tốt.

Olaf Kỵ Sĩ “cưỡi ngựa” cũng là 1 đội hình rất mạnh lại đa dạng sát thương

Và chính vì mạnh như vậy, Olaf và Diana cũng nằm trong danh sách sẽ bị giảm sức mạnh ở bản 12.12. Nhưng thời gian vẫn còn và game thủ hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian trước khi đội hình này trở thành kỷ niệm.